Ưu Và Nhược Điểm Của Việc Mua Chung Cư Quận 2 Dưới 2 Tỷ

Người mua chung cư Quận 2 dưới 2 tỷ có thể thương lượng giá cả

Mua căn hộ chung cư là giải pháp an cư hiệu quả dành cho người chưa có đủ khả năng tài chính. Tại Quận 2 TP.HCM, có những căn hộ chỉ từ 1 – 2 tỷ, phù hợp cho người thu nhập trung bình. Vậy mua chung cư Quận 2 dưới 2 tỷ có những ưu điểm và nhược điểm nào? Hãy cùng đọc qua bài viết sau đây nhé!

1. Những ưu điểm khi mua chung cư dưới 2 tỷ

Giá cả phải chăng, phù hợp mua để ở ngay

Các căn hộ chung cư dưới 1 tỷ phù hợp với những người cần một nơi ở ổn định nhưng không có quá nhiều tài chính. Đa số, những căn hộ như thế này thường là các căn hộ đã bàn giao hoàn thiện, được chủ nhà trước sở hữu và muốn bán lại. Vì vậy nên, ngay khi ký hợp đồng giao dịch, người mua đã có thể dọn nhà vào ở ngay.

Người mua chung cư Quận 2 dưới 2 tỷ có thể thương lượng giá cả
Người mua chung cư Quận 2 dưới 2 tỷ có thể thương lượng giá cả

Được deal giá và thanh toán linh hoạt

Người mua căn hộ chung cư giá rẻ có thể thương lượng giá cả với chủ nhà. Do đây là căn hộ đã có chủ sở hữu nên khi bán ra, họ có thể đẩy mức giá cao hơn giá trị ban đầu. Chính vì vậy mà người mua có thể thương lượng giá cũng như thời gian thanh toán, mức đặt cọc. Miễn sao các giao dịch này minh bạch và đúng theo quy trình của pháp luật.

Mua chung cư Quận 2 dưới 2 tỷ tận hưởng một số tiện ích nhất định

Cũng như các căn hộ cao cấp như Laimian City Quận 2. Các căn hộ chung cư dưới 1 tỷ, dưới 2 tỷ vẫn có các tiện ích cơ bản như: khu sinh hoạt chung, cửa hàng tiện lợi, bãi giữ xe, tầng hầm… Nhằm phục vụ các nhu cầu sinh hoạt của cư dân. Tuy nhiên, những tiện ích cao cấp hơn như hồ bơi, phòng tập gym trong nhà,…sẽ hạn chế hơn.

2. Hạn chế khi mua chung cư Quận 2 dưới 2 tỷ

Chất lượng xuống cấp

Có rất nhiều căn hộ đã xảy ra tình trạng xuống cấp, hư hỏng nghiêm trọng và được bán lại với mức giá rẻ. Hãy đi khảo sát căn hộ trước khi ra quyết định mua vì nó sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống tương lai. Rất nhiều người vì quá nôn nóng và muốn mua căn hộ giá rẻ mà vội vàng trả giá. Để rồi sau đó hối hận sau khi nhận nhà.

Vị trí cách xa trung tâm thành phố

Các căn hộ giá rẻ thường cách xa trung tâm thành phố cũng như các tiện ích công cộng không thực sự đa dạng. Vì vậy nên, bạn cần nhắc kỹ trước khi mua căn hộ dưới 1 tỷ – 2 tỷ.

Chung cư Quận 2 dưới 2 tỷ thường cách xa trung tâm thành phố
Chung cư Quận 2 dưới 2 tỷ thường cách xa trung tâm thành phố

Trên đây là bài viết về các ưu điểm và nhược điểm khi của việc mua chung cư dưới 2 tỷ. Hy vọng bài viết này mang đến nhiều thông tin bổ ích cho bạn! Chúc bạn nhanh chóng tìm được căn hộ phù hợp với bản thân.